Cơ hội gặp gỡ trực tuyến với các nhà xuất nhập khẩu Ấn Độ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông nghiệp

STNN - Đây là chương trình hữu ích, có thể mang tới cơ hội hợp tác với đối tác Ấn Độ cho các hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã... Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông nghiệp.

STNN - Theo Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, chương trình trực tuyến gặp gỡ các nhà xuất nhập khẩu Ấn Độ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày 15/9/2023 tại Kolkata (Ấn Độ).

Hình minh họa.

Chương trình được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ ASSOCHAM hợp tác cùng với Bộ Ngoại giao Ấn Độ. Đây là chương trình hữu ích, có thể mang tới cơ hội hợp tác với đối tác Ấn Độ cho các hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã... Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông nghiệp.

Tại chương trình, các nhà xuất nhập khẩu Ấn Độ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và nông sản sẽ trưng bày các sản phẩm, như: nông sản, gạo, gia vị, trà, thực phẩm chế biến, đồ ăn nhẹ, đồ dùng một lần, sản phẩm thảo dược, sản phẩm hữu cơ.

Chương trình có sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất Ấn Độ với nhiều tên tuổi lớn, như: J.K Spices & Food Products (gia vị và thực phẩm Ấn Độ đóng gói sẵn); Pou Chong (nhà sản xuất hàng đầu Ấn Độ với lịch sử phát triển 64 năm, chuyên về các loại nước sốt); Sree Bala Global (sản phẩm củ nghệ tươi, chanh vàng, gừng tự nhiên, các loại gia vị...); Universal Trade Link (nhà cung cấp hàng đầu các loại gia vị Ấn Độ, hạt thì là, hạt mù tạt, bạch đậu khấu, lá nguyệt quế, tỏi, me...); v.v. (xem danh sách tại đây).

 Thông tin cụ thể về chương trình:

Thời gian: 10-17h (giờ Ấn Độ) tương đương với thời gian 11:30-18:30 (giờ Việt Nam) ngày 15/9/2023.

Phiếu đăng ký tham dự chương trình: File đính kèm

Liên kết trực tuyến: https://msteams.link/D4DT

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B2/51 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vn; trade@vietnamembassydelhi.in; vto.india2021@gmail.com.

Ấn Độ với dân số gần 1,4 tỷ người, là thị trường lớn, đầy tiềm năng tiêu thụ đa dạng các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến của Việt Nam, như: trái cây, cà phê, chè, hạt tiêu, hạt điều, quế, hồi, thảo quả, bánh kẹo, cá tra, cá basa, các sản phẩm từ ngũ cốc… Bên cạnh đó, một số mặt hàng nông sản và thực phẩm chế biến của Ấn Độ có khả năng phát triển tại tại thị trường Việt Nam như thủy sản, gạo tấm, ớt và một số loại gia vị, rau quả.

H.H

Link nội dung: https://sinhthainongnghiep.net.vn/co-hoi-gap-go-truc-tuyen-voi-cac-nha-xuat-nhap-khau-an-do-trong-linh-vuc-che-bien-thuc-pham-nong-nghiep-a23963.html