Viện ASTRI tổ chức chương trình XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake

STNN – Từ ngày 21-23/6/2024, tại TTTM Vincom Plaza SkyLake Phạm Hùng (Q. Cầu Giấy, Hà Nội), Viện ASTRI phối hợp cùng Công ty CP Vincom Retail và Công ty CP truyền thông Liên kết toàn cầu tổ chức thành công chương trình Xúc tiến thương mại (XTTM). Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng và các doanh nghiệp, tạo nên một không gian mua sắm và trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn.

Viện ASTRI tổ chức chương trình XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake
Gian hàng Yến sào Yến Mai mang đến các sản phẩm yến sào chất lượng, nổi tiếng với nguồn gốc từ thiên nhiên, không hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Gian hàng của Yến Mai luôn tấp nập khách tham quan và mua sắm, đặc biệt là những người quan tâm đến sức khỏe và muốn tìm kiếm những sản phẩm bổ dưỡng, cao cấp.
Viện ASTRI tổ chức chương trình XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake
Với sản phẩm sâm Ngọc Linh được xem là “quốc bảo” của Việt Nam, thương hiệu Hoàng Sâm đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Sâm Ngọc Linh của Hoàng Sâm được biết đến với nhiều công dụng như tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. Sự xuất hiện của Hoàng Sâm đã mang lại cơ hội tiếp cận trực tiếp với loại thảo dược quý hiếm này cho đông đảo người tiêu dùng.
Viện ASTRI tổ chức chương trình XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake
Gạo Séng Cù Nương được trồng ở vùng cao Tây Bắc, nổi tiếng với chất lượng hạt gạo thơm ngon, dẻo và giàu dinh dưỡng. Gian hàng của Séng Cù Nương không chỉ mang đến sản phẩm gạo chất lượng mà còn giới thiệu về quy trình sản xuất, canh tác tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
Viện ASTRI tổ chức chương trình XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake
Chương trình XTTM lần này đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng. Với sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sự kiện đã thành công trong việc thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm. Các gian hàng được thiết kế bắt mắt, không gian bày trí khoa học và hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm.

Sự kiện XTTM tại TTTM Vincom Plaza SkyLake Phạm Hùng đã khép lại với nhiều thành công đáng kể. Đây không chỉ là “sân chơi” bổ ích cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mà còn là cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Chương trình XTTM tiếp theo sẽ được Viện ASTRI tiếp tục tổ chức tại TTTM Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 28/6 đến ngày 30/6/2024.

Hữu Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây