ICED COFFEE – Hành trình rộng mở đến Hoa Kỳ

STNN – Ngày 3/6, tại TP San Diego (bang California, Hoa Kỳ) đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Khánh Hòa. Đây là cơ hội tốt để thương hiệu ICED COFFEE chinh phục thị trường Hoa Kỳ.

Các đại biểu dự Hội nghị tại San Diego, bang California, Hoa Kỳ.

Tham dự hội nghị có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco Hoàng Anh Tuấn cùng nhiều lãnh đạo cao cấp của tỉnh Khánh Hòa như Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh và Bí thư Thành ủy Nha Trang Hồ Văn Mừng. Hội nghị còn có sự hiện diện của bà Kenia Zamarripa, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Khu vực San Diego, cùng hơn 120 doanh nghiệp và quỹ đầu tư từ San Diego và các khu vực lân cận.

Tham gia đoàn Việt Nam tại hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Thùy, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển IC Group. Thương hiệu ICED COFFEE của IC Group đã được mang đến hội nghị tại Hoa Kỳ, không chỉ là một thương hiệu cà phê mà còn là biểu tượng của tình yêu, đam mê và nhiệt huyết từ đội ngũ sáng lập. Tại hội nghị, ICED COFFEE đã giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ thượng hạng, góp phần khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển IC Group trao bản ký kết hợp tác với đối tác.

Tại hội nghị, đã có buổi ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển IC Group với đối tác tại thị trường Mỹ là KK Trading LLC. Thỏa thuận này không chỉ mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu cà phê ICED tại thị trường Mỹ, mà còn tạo điều kiện rộng lớn để xuất khẩu hàng hóa Việt Nam nói chung và cà phê Việt Nam nói riêng. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy vị thế của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và mở rộng mạng lưới phân phối tại Mỹ.

Đoàn Việt Nam tham dự tại hội nghị.

Được thành lập vào năm 2012 bởi bà Nguyễn Thị Ngọc Thùy và ông Trần Trường Giang, ICED COFFEE đã không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 10 năm. Công ty phát triển mạnh mẽ với 12 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, từ TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng đến Quảng Bình và đầu tư vào một nông trại trồng cà phê công nghệ cao tại Đắk Lắk, một xưởng rang xay đóng gói cà phê hiện đại.

Thương hiệu cà phê ICED COFFEE.

ICED COFFEE cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu trồng trọt, sơ chế, rang xay đến phân phối. Nông trại tại Đắk Lắk là nơi sản xuất ra những hạt cà phê chất lượng cao, không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Công đoạn rang xay tại ICED COFFEE được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê đảm bảo mỗi mẻ rang đều đạt chất lượng cao nhất. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ giúp ICED COFFEE tạo ra những sản phẩm cà phê thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của khách hàng từ mọi quốc gia.

Triển lãm trưng bày sản phẩm ICED COFFE tại hội nghị.

Bên cạnh đó tại hội nghị, nhiều bản ký kết hợp tác đã được thực hiện giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ, mở ra nhiều triển vọng hợp tác mới. Các doanh nghiệp San Diego bày tỏ mong muốn có thêm nhiều hội nghị xúc tiến đầu tư như thế này để tìm hiểu thêm về các cơ hội tại Khánh Hòa.

Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa chụp ảnh cùng Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco sau hội nghị.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh khẳng định, hội nghị lần này là một bước đi quan trọng trong việc cụ thể hóa mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Ông cảm ơn sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco và sự hợp tác của các doanh nghiệp hai địa phương, đồng thời hy vọng sự thành công của hội nghị sẽ đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa Khánh Hòa và San Diego.

Hữu Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây