Tiêu dùng sinh thái

Hơn 70% người tiêu dùng Nhật Bản lựa chọn sushi nhãn sinh thái

STNN - Một cuộc khảo sát người tiêu dùng gần đây của Maruha Nichiro cho thấy hơn 70% người tiêu dùng Nhật Bản sẵn sàng sử dụng nhãn sinh thái của Hội đồng Quản lý Hàng hải (MSC) hoặc Hội đồng Quản lý Nuôi trồng Thủy sản (ACS) tại...



Đời sống

Nông sản Việt

Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia: Nghề làm bánh khẩu xén, bánh chí chọp ở Điện Biên

STNN - Bộ VHTTDL vừa có Quyết định số 951/QĐ-BVHTTDL về việc đưa Tri thức dân gian nghề làm bánh khẩu xén và chí...

Quy trình bảo quản bưởi từ 2-3 tháng

STNN - Quy trình mới cho phép bảo quản bưởi Năm Roi và bưởi da xanh khoảng 2 tháng ở nhiệt độ thường và 3 tháng ở nhiệt độ lạnh, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.

Sắp diễn ra ngày hội yến sào Bình Phước

STNN - Ngày hội yến sào tỉnh Bình Phước sẽ được tổ chức từ ngày 15-21/4/2024. Đây là lần đầu tiên tỉnh Bình Phước...

Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lúa, gạo bền vững minh bạch, hiệu quả trong tình hình mới

STNN - Ngày 28/3/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Công văn số 2981/UBND-CT yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông...

Dâu tây Mộc Châu “bay” cùng Vietnam Airlines: Hương vị Việt trên bầu trời

STNN - Việc mang dâu tây Mộc Châu lên các chuyến bay là một phần của chương trình hợp tác giữa Vietnam Airlines và...

30 gian ẩm thực, 20 gian sản phẩm OCOP tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Bình Định năm 2024

STNN – Tối ngày 23/3, Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Bình Định sẽ diễn ra tại sân khấu chính, khu vực F1, Thi...