Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6

STNN – Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ, trao niềm hy vọng” thăm, tặng quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Mái Ấm Hy Vọng Nguyệt Biều, số 560 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; các cháu là con của Liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng và con đỡ đầu của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Quang cảnh chương trình “Thắp sáng ước mơ – Trao niềm hy vọng”.

Tại Trung tâm Mái ấm tình thương, ngoài những phần quà gồm bánh kẹo, sữa tắm, dầu gội, sách vở… với giá trị hơn 10 triệu đồng đến từ cán bộ, chiến sĩ và Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, các em ở trung tâm còn được giao lưu văn nghệ, chuyện trò cùng các cô, chú bộ đội.

Được biết, Trung tâm hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 65 trẻ khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thượng tá Trần Đình Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu trong chương trình.

Trước tình cảm của những cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh, Nữ tu sĩ Catarina Trương Thị Bích Thảo, Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn và hy vọng thời gian tới, Bộ CHQS tỉnh sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình giao lưu hết sức ý nghĩa giữa cán bộ, chiến sĩ với các cháu thiếu nhi tại trung tâm, cùng chuyện trò, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bộ CHQS tỉnh tặng quà của cán bộ, chiến sĩ và Hội Phụ nữ đến các cháu thiếu nhi Trung tâm Mái Ấm Hy Vọng Nguyệt Biều P. Thủy Biều, TP Huế.

Phát biểu trong chương trình, Thượng tá Trần Đình Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnhThừa Thiên Huế bày tỏ mong muốn, những phần quà nhỏ mang đầy tình yêu thương, sự sẻ chia của các cô, chú bộ đội sẽ mang đến cho các cháu niềm vui nhân dịp Tết thiếu nhi.

Tặng bánh kẹo cho các cháu.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đến thăm, tặng quà, động viên các cháu là con của các liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn cũng như các cháu là con đỡ đầu của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh trong chương trình “Mẹ đỡ đầu – Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường”.

Một số hình ảnh trong buổi chương trình “Thắp sáng ước mơ, trao niềm hy vọng”:

Nữ tu sĩ Catarina Trương Thị Bích Thảo, Giám đốc Trung tâm Mái Ấm Hy Vọng Nguyệt Biều chia sẻ tại chương trình.
Tiết mục văn nghệ của các cháu khiếm thính.
Thăm, tặng quà các cháu là con Liệt sĩ Tôn Thất Bảo Phúc.
Thăm, tặng quà các cháu là con Liệt sĩ Trương Anh Quốc.
Thăm, tặng quà gia đình cháu Hồ Bảo Ngọc, con đỡ đầu của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trong chương trình “Mẹ đỡ đầu – Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường”.

Xuân Trường – Hoàng Giang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây