CTCP Đầu tư Bất động sản S2 PROPERTY: Uy tín tạo nên thương hiệu

Ngày 19/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và một số cơ quan báo chí truyền thông tổ chức Diễn đàn trực tuyến “Kịch bản thị trường bất động sản Việt Nam 2022: Truyền thông và dự báo – Báo chí tăng cường tính minh bạch thị trường bất động sản Việt Nam”.

Dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Bộ ngành, các chuyên gia về bất động sản và đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân, lãnh đạo các cơ quan báo chí… Chủ trì diễn đàn là TS. Nhà báo Nguyễn Minh Phong – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Phó ban Tuyên truyền Lý luận báo Nhân Dân; TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam; Nhà báo La Đức Hùng – Phó Tổng Biên tập Báo Xây dựng và PGS.TS Nhà báo Nguyễn Thành Lợi – Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo.

Diễn đàn đã nghe phát biểu đề dẫn của PGS. TS Nguyễn Thành Lợi cùng các ý kiến có giá trị của các chuyên gia, các nhà báo và đại diện các doanh nghiệp: TS. Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV & Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ Quốc gia; Nhà báo Nguyễn Minh Đức – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP. Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Tổng biên tập Báo Kinh tế & Đô thị; Ông Văn Dũng Chinh – Phó Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam – TGĐ Công ty TNHH Thương mại và Đô thị (Vinareal); Ông Đinh Thăng Long – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư TPLand Việt Nam; Ông Nguyễn Thế Điệp – Phó Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội; TS. Nguyễn Minh Phong – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Phó ban Tuyên truyền Lý luận báo Nhân Dân; Nhà báo Thu Trang – BTV Truyền hình Khánh Hòa; Ông Phạm Duy Nghĩa – Giám đốc Lucky Land, Giám đốc VietFoot Travel; Nhà báo Minh Quân – Tap chí Kinh doanh, và ông Nguyễn Hữu Tấn – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Bất động sản S2 – Property.

Tham gia phát biểu tại diễn đàn, ông Nguyễn Hữu Tấn – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Bất động sản S2 – Property nêu chủ đề: “Báo chí truyền thông về các điểm đến du lịch bất động sản nghỉ dưỡng”. Theo ông, nói về thị trường Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng trước tiên cần nhìn lại toàn cảnh BĐS nghỉ dưỡng trong suốt thời gian qua: năm 2014 bắt đầu khởi đầu cho tăng trưởng thị trường BĐS sau gia đoạn trầm lắng từ 2011 – 2013, đây là khởi đầu cho các chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng trong đó có sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu về BĐS như Vingroup, Sun Group và FLC và các tập đoàn khác… Tuy nhiên, thời gian qua, không ít các nhà đầu tư “ngậm trái đắng” khi mua Condotel cam kết lợi nhuận và sự thật rất nhiều các tập đoàn nhỏ lẻ làm sản phẩm Condotel đã không thực hiện được đúng cam kết lợi nhuận, đây là việc làm cho BĐS nghỉ dưỡng – đặc biệt dòng Condotel – không còn được sự tin tưởng của khách hàng.

Theo ông Nguyễn Hữu Tấn, hiện nay xu thế của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nói chung (không chỉ sản phẩm nghỉ dưỡng biển) bắt đầu dịch chuyển qua dòng sản phẩm nghỉ dưỡng núi, định hướng BĐS nghỉ dưỡng kèm với sinh thái nông nghiệp tại các tỉnh phía tây là xu thế BĐS tương lai. Ông nhận định, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay khách hàng đã và đang thay đổi tâm lý về việc lựa chọn dòng BĐS nghỉ dưỡng. Trước đây, khách hàng mong muốn và quyết định đầu tư cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ở xa và có vị trí đẹp như: Nha Trang, Phú Quốc, thì hiện nay xu thế đó đã thay đổi. Khách hàng chọn đầu tư ở gần nơi mình cư trú để dễ quản lý BĐS và theo dõi được tình hình tăng giá BĐS của mình hơn. Ví dụ: khách hàng tại Hà Nội sẽ đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng gần như: các dự án tại Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Sa Pa, Quảng Ninh, Hải Phòng… (vì chỉ cần 2-3 giờ di chuyển bằng phương tiện cá nhân là có thể tới những khu nghỉ dưỡng chuẩn 5* mà không cần phải check in, check out chờ đợi máy bay; ngoài ra, tâm lý chung lo sợ Covid cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn nơi nghỉ dưỡng của khách).

Ông Nguyễn Hữu Tấn – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Bất động sản S2 Property phát biểu tại diễn đàn

Ông Nguyễn Hữu Tấn nhận định, nói chung khách hàng đang lo lắng về việc đồng tiền mất giá, lạm phát trên toàn thế giới, từ cuối năm 2021 đến năm 2024 là thời gian bùng nổ BĐS nói chung trong đó có dòng nghỉ dưỡng. Vì vậy, trong thời gian tới, các dự án có pháp lý tốt và các dự án đã triển khai xong hạ tầng sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư S2 Property từ lâu đã chủ động nâng cao chất lượng nguồn lực, tìm hiểu kỹ thị trường BĐS, đánh giá mức độ tăng trưởng từng khu vực, đẩy mạnh hợp tác đa kênh và xây dựng thương hiệu bền vững để tiến tới cung cấp các sản phẩm BĐS tốt nhất cho lựa chọn của khách hàng. Với phương châm: “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, CTCP Đầu tư Bất động sản S2 PROPERTY luôn chu đáo, nhiệt tình, lựa chọn những sản phẩm có pháp lý tốt, các chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp để mang đến sự yên tâm, tin cậy cho khách hàng – ông Nguyễn Hữu Tấn nhấn mạnh.

Nguyên Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây