Đại hội nhiệm kỳ III CLB Bất động sản Hà Nội: Bước tiến mới trên hành trình kết nối Bất động sản

Chiều 8/5, tại Hà Nội, Đại hội nhiệm kỳ III CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) đã được tổ chức thành công, ghi nhận những kết quả đáng mừng và đánh dấu những sự phát triển mới của CLB.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được thành lập từ 10/10/2009. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển cùng sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, HNREA đã hội tụ được đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, có những hoạt động thiết thực, đem lại nhiều giá trị to lớn cho các thành viên, nâng cao lợi thế cạnh tranh giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS của các hội viên, hướng đến một thị trường Bất động sản văn minh, chuyên nghiệp và hội nhập.

Trong những năm vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, HNREA vẫn luôn là nơi tập hợp, kết nối, đoàn kết hội viên, cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Nhờ đó các hội viên đã sát cánh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trong nhiệm kỳ II, HNREA đã giành được những thành tựu đáng chú ý như: nâng cấp trụ sở văn phòng CLB, phát huy mô hình liên minh BĐS chuyên nghiệp, hiệu quả, hỗ trợ Hội viên quảng bá sản phẩm – dịch vụ, tiếp cận khách hàng, tích cực tổ chức và phối hợp tham gia các hoạt động xã hội, sự kiện lớn nhỏ; phát triển văn phòng liên lạc tại nhiều địa phương với mạng lưới rộng khắp với các đối tác liên kết trên cả trong nước và quốc tế…

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA chia sẻ, Đại hội nhiệm kỳ III (2022-2027) của CLB Bất động sản Hà Nội diễn ra trong bối cảnh đất nước vừa trải qua đại dịch Covid-19 và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế đang dần phục hồi. Đây là tín hiệu vui đối với nền kinh tế cả nước nói chung và cộng đồng doanh nghiệp như HNREA nói riêng. Đây sẽ là thời điểm, nhiệm kỳ đầy hứa hẹn cho HNREA bứt phá, tạo dấu ấn mới, nâng lên tầm cao mới.

TS. Nguyễn Hữu Cường nhấn mạnh: “Trong hoạt động nhiệm kỳ tới, HNREA sẽ tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cấp tổ chức ngày một vững mạnh; thành chỗ dựa vững chắc đại diện tiếng nói, quyền lợi của DN hội viên trong xã hội. Đặc biệt, HNREA sẽ tái cơ cấu tổ chức điều hành nhằm tinh gọn, nâng cấp chất lượng bộ máy, năng lực cạnh tranh, tạo điều kiện để DN phát triển; nâng cao hình ảnh, uy tín đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội”.

Đại hội nhiệm kỳ III (2022 – 2027) của HNREA đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 21 người. Trong đó, ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch HNREA và bà Lê Thị Lan Anh được bầu là Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được thành lập năm 2009, chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội BĐS Việt Nam theo Quyết định số 29/2009/QĐ-HHBĐSVN. Qua 13 năm hình thành, phát triển, HNREA đã xây dựng mạng lưới rộng khắp với gần 1.000 hội viên, hơn 10.000 thành viên, đối tác liên kết trên cả nước, quốc tế. Ngoài việc hỗ trợ DN hội viên trong sản xuất kinh doanh, HNREA còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, như: bảo trợ, tư vấn chuyên môn, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển nghề nghiệp cho thế hệ trẻ kế cận ở các trường Đại học; đẩy mạnh phát triển mảng truyền thông nội bộ, hỗ trợ hội viên quảng bá sản phẩm – dịch vụ, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng…

Hương Giang

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây