Giải pháp chiếu sáng mới trong canh tác thẳng đứng

STNN – Các công ty sẽ cung cấp các giải pháp chiếu sáng phù hợp cho những người nông dân trồng trọt theo chiều dọc trên toàn cầu.

Chuyên gia về đèn chiếu sáng làm vườn Bloemteknik đã hợp tác với công ty công nghệ canh tác thẳng đứng Ecopromt để cung cấp các giải pháp chiếu sáng phù hợp cho nông dân canh tác thẳng đứng trên toàn thế giới.

Hai công ty cho biết họ sẽ tận dụng chuyên môn của mình để cung cấp cho người trồng trọt hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh, phù hợp với mục tiêu, yêu cầu về cây trồng và cơ sở hạ tầng riêng.

Anders Wennerbäck – Tổng giám đốc điều hành của Ecoprompt, chuyên về thiết kế và xây dựng các trang trại thẳng đứng – cho biết: “Bằng cách tích hợp nền tảng Align của Bloem với sáng kiến ​​trang trại thẳng đứng của Ecopromt, chúng tôi sẵn sàng cách mạng hóa cách trồng trọt trong các trang trại thẳng đứng, giúp nông nghiệp trong môi trường được kiểm soát hiệu quả hơn, năng suất hơn và thân thiện với môi trường hơn”.

Nền tảng Align của Bloem cho phép người trồng trọt tùy chỉnh mọi khía cạnh của giải pháp chiếu sáng của họ. Bao gồm:

  • Phổ tùy chỉnh theo từng loại cây trồng cụ thể.
  • PPFD được điều chỉnh theo chiến lược canh tác của nhà sản xuất.
  • Kích thước đèn chiếu và cấu hình hệ thống được tùy chỉnh theo từng loại giàn nhiều tầng, máng nước và xe đẩy của người trồng
  • Thiết kế quang học riêng để tối ưu hóa cường độ và độ đồng đều màu sắc trong khoảng không gian chỉ định.
  • Cấu hình điện AC & DC phù hợp với cơ sở hạ tầng cung cấp điện ưa thích của người trồng trọt.
  • Giải pháp lắp đặt tùy chỉnh giúp đẩy nhanh quá trình lắp đặt và bảo trì đơn giản.

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Bloem, James Fleet, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Ecopromt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết thúc đẩy nông nghiệp trong môi trường được kiểm soát thông qua các giải pháp chiếu sáng sáng tạo.

“Bằng cách kết hợp chuyên môn của chúng tôi về chiếu sáng làm vườn với thiết kế và cải tiến xây dựng của Ecopromt, chúng tôi mong muốn cung cấp cho những người vận hành trang trại thẳng đứng các công cụ họ cần để nâng cao chất lượng cây trồng, tăng năng suất, đồng thời tối ưu hóa chi phí sở hữu.”

HG (theo fruitnet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây