A An: Trao tặng 110 tấn gạo tế cho Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang là tâm dịch của cả nước với hơn 6.000 ca F0 trong vòng hơn 1 tháng qua. Dịch bệnh đang lây lan trên diện rộng, nhiều khu vực bị phong tỏa và cách ly hàng loạt đã gây ra những tác động nặng nề đến thu nhập của người dân, đặc biệt là người lao động còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức – đoàn kết phòng chống dịch bệnh, gạo A An – nhãn gạo thuộc Tập đoàn Tân Long – đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và cơ quan báo chí trao tặng 110 tấn gạo cho toàn bộ 22 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, chung tay cùng chính quyền địa phương và đông đảo các mạnh thường quân khác tiếp thêm nguồn lực giúp người dân phần nào vượt qua những khó khăn trước mắt, đúng với tinh thần “không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Với thông điệp “Hạt gạo nghĩa tình cùng người dân bước qua mùa dịch”, A An hy vọng có thể san sẻ những khó khăn trước mắt cùng chính quyền địa phương và người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Những chuyến xe đưa hạt gạo nghĩa tình sẽ có mặt kịp thời để đồng hành người dân tại các khu vực phong tỏa, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở 22 quận huyện từ ngày 12/7 tới đây.
Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời cám ơn chân thành đến nhãn gạo A An đã quan tâm, hỗ trợ sản phẩm thiết yếu cho đời sống hàng chục ngàn người dân, linh hoạt trong cách thức hỗ trợ để chia sẻ khó khăn, vất vả với chính quyền và cơ quan Mặt trận Tổ quốc, từ đó hỗ trợ các địa phương phát huy tối đa hiệu quả công tác chăm lo cho bà con lao động khó khăn, hiện tại và cả trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng phòng Marketing nhãn gạo A An bày tỏ: “Với thông điệp “Hạt gạo nghĩa tình cùng người dân bước qua mùa dịch”, Tập đoàn Tân Long nói chung và nhãn gạo A An nói riêng hy vọng đã có những đóng góp thiết thực và kịp thời để san sẻ những khó khăn trước mắt cùng chính quyền địa phương và người dân thành phố.
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn những diễn biến hết sức phức tạp thì các hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái chính là nguồn lực rất ý nghĩa cả về của cải vật chất lẫn tinh thần giúp Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước chiến thắng dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống yên bình”.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đơn vị tài trợ gạo A An và đơn vị đồng hành trong buổi tiếp nhận gạo sáng 5/7.

Đại diện đơn vị tài trợ cũng gửi lời cảm ơn đến địa phương và cơ quan báo chí đã tạo mọi điều kiện và hỗ trợ hết sức để gạo A An có cơ hội chia sẻ với người dân trong chương trình ý nghĩa này. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến với toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia công tác phòng – chống dịch bệnh và người dân.
Được biết, trước đó cũng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhãn gạo A An đã tiến hành trao tặng 10 tấn gạo cho người dân tại 5 quận, huyện bao gồm quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Chánh và Hóc Môn.
Nhãn gạo thuộc Tập đoàn Tân Long cũng ủng hộ 5 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo cho 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh vào tháng 5/2021 vừa qua.
Trong thời gian tới, gạo A An của Tập đoàn Tân Long luôn sẵn lòng chung tay, quyết tâm góp sức cùng Thành phố Hồ Chí Minh và người dân cả nước bước qua dịch bệnh.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây