Dịch vụ vệ sĩ An Quốc: “Giữ vững thành quả của bạn”

LTS:

  • Với bề dày gần 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc (Công ty An Quốc) đã trở thành một đơn vị uy tín và là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam với 2.000 cán bộ nhân viên, hơn 500 mục tiêu bảo vệ trải dài khắp 47 tỉnh thành trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
  • Trong khuôn khổ buổi lễ giới thiệu dịch vụ vệ sĩ mới diễn ra vào ngày 16/9, Viện Nghiên cứu Công nghệ Hỗ trợ nông nghiệp (Viện ASTRI) và Công ty An Quốc đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ an ninh bảo vệ. Mục tiêu chung là bảo vệ tính mạng con người, tài sản và môi trường trong nỗ lực xây dựng nền nông nghiệp lành mạnh, thân thiện với môi trường; trong ứng dụng, phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái với sự đầu tư công nghệ hiện đại, đắt tiền, giá trị hàng hóa cao.

Ngày 16/09/2023, tại Hà Nội, Công ty bảo vệ An Quốc tổ chức lễ ra mắt dịch vụ vệ sĩ. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của các đối tác, khách hàng, các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước và các môn phái võ.

Tại sự kiện, Công ty An Quốc công bố ba nhóm dịch vụ Vệ sĩ chính:

• Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân;

• Dịch vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho các sự kiện đặc biệt;

• Dịch vụ áp tải hàng hóa đặc biệt.

Các vệ sĩ của Công ty An Quốc được tuyển chọn từ những môi trường khắc nghiệt và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam như: Trường Sĩ quan Đặc công, Học viện Cảnh sát, Học viện An ninh, các lò võ, các trung tâm thể thao, và những võ sĩ tại các đấu trường khắc nghiệt nhất. Đội ngũ vệ sĩ của An Quốc có nhiều năm kinh nghiệm làm vệ sĩ cho các lãnh đạo tập đoàn lớn nhất nhì tại Việt Nam với chuyên môn nghiệp vụ rất cao, như: sử dụng các loại binh khí là công cụ hỗ trợ được cấp phép, biết lợi dụng địa hình, địa vật. Một số vệ sĩ còn sử dụng được các phương tiện đặc biệt như xe tăng, xe đặc chủng, xuồng máy… Các vệ sĩ được đào tạo các kỹ năng để hóa trang, hòa nhập với các môi trường khác nhau. Một số vệ sĩ đã từng được đào tạo tại nước ngoài về chống theo dõi, phòng hóa, công nghệ…

Đặc biệt, giáo trình của Công ty An Quốc được xây dựng công phu, bài bản, với sự cố vấn và tham mưu từ những chuyên gia trong nước và nước ngoài. Công tác đào tạo, huấn luyện được công ty tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Ông Chử Đức Tuyến, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty cho biết: Tại Việt Nam, dịch vụ vệ sĩ của Công ty Bảo vệ An Quốc được xem là chuẩn mực và có tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi tự hào về sự đầu tư công phu, cam kết dài hạn và chất lượng vệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ vượt xa sự mong đợi của khách hàng với phương châm “Giữ vững thành quả của bạn”. An Quốc còn thành lập Trung tâm đào tạo để các vệ sĩ học tập và rèn luyện. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo cho khách hàng có nhu cầu kiến thức kỹ năng phòng vệ, các kỹ năng thoát khỏi các tình huống nguy hiểm.

Ông Chử Đức Tuyến cho biết thêm, do nước ta quản lý vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ rất chặt chẽ, vì vậy, vệ sĩ tại Việt Nam khi làm việc phải hoàn toàn dựa vào khối óc và trình độ võ thuật thứ thiệt ở mức đỉnh cao để hoàn thành nhiệm vụ. Ông Chử Đức Tuyến khẳng định, dịch vụ vệ sĩ An Quốc là vệ sĩ đúng nghĩa, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam; vệ sĩ An Quốc bài bản, có tiêu chuẩn cao nhất ngành vệ sĩ Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ giới thiệu dịch vụ vệ sĩ này, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Công nghệ Hỗ trợ nông nghiệp (ASTRI) đã tới dự và chúc mừng những thành tựu mà An Quốc đã đạt được. Viện ASTRI và Công ty An Quốc đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ an ninh bảo vệ.

Theo đó, An Quốc sẽ cung cấp dịch vụ vệ sĩ cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo khoa học về nông nghiệp sinh thái do Viện ASTRI chủ trì, tổ chức. Mục tiêu chung là bảo vệ tính mạng con người, tài sản và môi trường trong nỗ lực xây dựng nền nông nghiệp lành mạnh, thân thiện với môi trường; đặc biệt là trong ứng dụng và phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái với sự đầu tư công nghệ hiện đại, đắt tiền, giá trị hàng hóa cao. Đây là bước đi đúng hướng trong việc kết hợp an ninh và phát triển bền vững.

Sự kết hợp giữa dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp và xu hướng phát triển bền vững, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp là hết sức cần thiết. An Quốc với đội ngũ Vệ sĩ được đào tạo bài bản sẽ góp phần bảo đảm an ninh và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi sang nền nông nghiệp sinh thái ở Việt Nam.

N.Đ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây