Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2021 Đoàn Thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Quang Thao, Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên hiệp Hội Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến, Ủy viên Đảng đoàn, Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam và các chi đoàn trực thuộc.
Lễ kỷ niệm đã ôn lại 90 năm truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đề ra những định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Quang Thao, Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên hiệp Hội Việt Nam

Đồng chí Phạm Quang Thao Ủy viên Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên hiệp Hội Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp tục xung kích trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp Hội Việt Nam và các tổ chức thành viên. Đặc biệt trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện và các hoạt động tình nguyện.
Trong buổi Lễ kỷ niệm Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam phối với hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển bền vững (CSDS), Viện Kinh tế và phát triển, Viện Khoa học Môi trường và biến đổi khí hậu tổ chức tọa đàm “Thúc đẩy vai trò của Thanh niên trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững”.
Buổi tọa đàm nêu rõ vai trò của thanh niên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững. Những đóng góp của thanh niên trong lĩnh vực chống biến đổi khí hậu và chống xâm hại tình dục trẻ em.
Đây là một hoạt động ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây