TP.HCM: Cục CSGT mang Tết Trung thu đến cho bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1

STNN – Hơn 200 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn… đã được Chi đoàn, Hội phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam tiến hành trao tặng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1.

Chiều ngày 28/9/2023, tại bệnh viện Nhi Đồng 1 (Số 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP.HCM) Chi đoàn, Hội phụ nữ cơ sở Cục Cảnh sát giao thông phía Nam – Bộ Công an (Cục CSGT) đã phối hợp với ban lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Chi đoàn, Hội phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam đã phối hợp với Ban lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng 1 để đưa Tết Trung thu đến với các bệnh nhi.

Theo đó, về phía bệnh viện Nhi Đồng 1 có sự tham dự của PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Ngô Ngọc Quang Minh – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phạm Đình Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác xã hội, BS. Nguyễn Thị Nguyên Hoa – Chủ tịch Công đoàn và các lãnh đạo khoa, phòng cùng các y bác sỹ.

Về phía Cục CSGT phía Nam có sự tham dự của Thượng úy Trịnh Trung Hiếu – Bí thư chi đoàn cùng các thành viên của Hội phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam. Đặc biệt, chương trình cũng có sự tham dự của nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng. Đồng thời, chương trình cũng có sự góp mặt của các nhà hảo tâm như: Cty Cổ phần Ba Huân, Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease, Công ty FcFim… và các nhóm thiện tâm.

Các gian hàng 0 đồng, các phần quà đã giúp các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1 có một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Để các bệnh nhi có một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, chương trình “Trung thu yêu thương” đã tổ chức các gian hàng 0 đồng với bánh kẹo, lồng đèn… Tổ chức các trò chơi hoạt náo, trò chơi dân gian, nghệ nhân tò he, chú hề bong bóng. Thực hiện các chương trình xiếc, ảo thuật, văn nghệ… chương trình múa lân của Đoàn nghệ thuật lân – sư rồng Tinh Anh Đường.

Ngoài ra, cũng tại chương trình “Trung thu yêu thương”, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Chi đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam đã tiến hành trao tặng hơn 200 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn… cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại bệnh viện và trao tặng các phần quà cho con của các nhân viên bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn.

Một gian hàng 0 đồng của Chi đoàn, Hội phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam tại chương trình “Trung thu yêu thương”.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Thượng úy Trịnh Trung Hiếu – Bí thư chi đoàn Cục CSGT phía Nam cho biết: “Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ Lãnh đạo Cục và Cấp uỷ Lãnh đạo Phòng, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở Cục CSGT phía Nam trong thời gian qua đã thực hiện nhiều chương trình hoạt động về nguồn và thiện nguyện chăm lo đời sống an sinh xã hội. Nhân dịp Tết Trung thu, Chi đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ đã trao đổi và thống nhất với Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng các cá nhân, đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Trung thu yêu thương 2023 với các gian hàng 0 đồng trao tặng 200 phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, lồng đèn… cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và đang điều trị bệnh tại bệnh viện.

Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn gửi tình cảm này qua các phần quà để các bé mau khoẻ mạnh, trở về với gia đình và tiếp tục việc học tập. Qua đó thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác chăm lo và giáo dục cho thiếu nhi”.

Thượng úy Trịnh Trung Hiếu – Bí thư chi đoàn cho biết, Chi đoàn Cục CSGT phía Nam sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa trong thời gian tới.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện khác thiết thực và ý nghĩa như thế nữa, qua đó thể hiện hình ảnh lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSGT nói riêng trong lòng người dân với phương châm “Đâu cần CSGT có, việc gì khó có CSGT” – Thượng úy Trịnh Trung Hiếu cho biết thêm.

Tại chương trình “Trung thu yêu thương” này, TCĐT Sinh thái nông nghiệp được tin tưởng đồng hành với các hoạt động và là một trong số các đơn vị hỗ trợ truyền thông cho chương trình. Mặt khác, Bí thư chi đoàn Cục CSGT phía Nam Trần Trung Hiếu cũng mong muốn sẽ cùng đồng hành với TCĐT Sinh thái nông nghiệp, Viện Nghiên cứu Công nghệ Hỗ trợ nông nghiệp trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện… tại các tỉnh, thành phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Anh Đức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây