TP.HCM: Khai trương thương hiệu thời trang và nước hoa Nhat Shenl

STNN – Ngày 03/12/2023, tại địa chỉ số 1106 – 1108 Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức – TP.HCM), Công ty TNHH Dịch vụ Ngọc Trâm chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của chuỗi thương hiệu thời trang và nước hoa thương hiệu Nhat Shenl.

Thương hiệu Nhat Shenl được đặt theo tên nhà sáng lập – ông Nguyễn Khánh Hoàng Nhật, người vừa đảm nhận vai trò là Tổng Giám đốc và là nhà tư vấn thiết kế chính cho thương hiệu. Thương hiệu Nhat Shenl hội tụ đủ những yếu tố để ghi dấu ấn riêng biệt trong làng thời trang Việt khi những sản phẩm của thương hiệu tung ra thị trường luôn được đảm bảo tầm nhìn sáng tạo kiên định.

Nghi thức cắt băng chính thức khai trương cửa hàng tại thành phố Thủ Đức của chuỗi thương hiệu thời trang và nước hoa Nhat Shenl.

Đây là cửa hàng đầu tiên của chuỗi hệ thống cửa hàng mang thương hiệu Nhat Shenl mà Công ty TNHH Dịch vụ Ngọc Trâm ấp ủ trong suốt thời gian khá dài dành cho lĩnh vực thời trang và nước hoa cao cấp dành cho người tiêu dùng Việt. Các dòng sản phẩm mà thương hiệu Nhat Shenl tung ra thị trường trong dịp này gồm có: Thời trang cao cấp dành riêng cho Nam; giày dép, túi xách, bóp – ví; phụ kiện kèm theo như dây thắt lưng, kính thời trang; đặc biệt là dòng nước hoa cao cấp với hương liệu ngoại nhập được công ty nghiên cứu dành riêng cho người tiêu dùng Việt.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Khánh Hoàng Nhật – Tổng Giám đốc Cty TNHH Dịch vụ Ngọc Trâm (nhà sáng lập thương hiệu Nhat Shenl) cho biết: Thời gian qua, có thể nói là chặng đường khó khăn và đầy thách thức đối với một số doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thương mại dịch vụ. Tuy nhiên, với quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm tốt nhất, chúng tôi vẫn quyết tâm tham gia vào thị trường mang tính cạnh tranh khốc liệt này. Sản phẩm mang thương hiệu Nhat Shenl khẳng định chất lượng sánh ngang với các dòng sản phẩm thương hiệu quốc tế đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Chúng tôi muốn thương hiệu Nhat Shenl là thương hiệu sinh ra vì người tiêu dùng Việt, vì thương hiệu Việt mà sinh ra…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương.

Theo ghi nhận thực tế tại cửa hàng, sản phẩm của Nhat Shenl mang tính toàn diện và đa dạng. Tính toàn diện của Nhat Shenl đến từ phom dáng sang trọng, đẳng cấp và giải phóng hình thể cho người mặc. Còn về các dòng sản phẩm nước hoa, sản phẩm được Nhat Shenl nghiên cứu theo công thức đặc biệt pha trộn giữa hương sang trọng của mùi nước hoa châu Âu và hương huyền bí của dòng nước hoa châu Á.

Ở thời điểm ra mắt, những sản phẩm của thương hiệu Nhat Shenl được xem như một sự phá cách so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc vì tính đa dạng. Tính đa dạng đến từ họa tiết trong từng thiết kế của Nhat Shenl, đồng thời còn là kết hợp ngẫu hứng của các thiết kế với nhau, tùy thuộc vào sự sáng tạo của cá nhân góp phần tạo nên sự đa dạng cho Nhat Shenl.

Nhà sáng lập thương hiệu Nhat Shenl Nguyễn Khánh Hoàng Nhật giới thiệu các sản phẩm cho khách hàng tại lễ khai trương.

Không khó để hiểu lý do vì sao mà Nhat Shenl tự hào vì những sáng tạo theo trường phái hiện đại, hợp mốt, đầy tinh tế. Tinh thần của thương hiệu đã hòa vào dòng chảy của thời đại, khiến mỗi chiếc áo, cái quần, mỗi túi xách, đôi giày… được thương hiệu làm ra đều trở thành một phần hài hòa trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Hoàng Quyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây