Yên tâm vay vốn an cư, lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn do Covid-19, một số ngân hàng đã và đang triển khai các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi vượt trội. Đây là điểm tựa tài chính để khách hàng thực hiện được mong muốn “an cư lạc nghiệp” ngay cả khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Yên tâm vay vốn để an cư lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch
Yên tâm vay vốn để an cư lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch

Anh Vũ – Long Biên, Hà Nội đang quản lý một cửa hàng đồ gỗ nội thất chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh, rất nhiều cửa hàng nội thất nhỏ, lẻ mở trên cùng con đường với cửa hàng của tôi đã phải đóng cửa. Nhờ thay đổi sang hình thức quảng cáo bán hàng online, việc kinh doanh của tôi vẫn đều đặn và có phần phát triển hơn trước do giảm bớt đối thủ cạnh tranh. Nhân thời điểm này, tôi rất muốn vay vốn để mở rộng nhà xưởng, phát triển kinh doanh.”

Cùng có mong muốn “an cư lạc nghiệp”, chị Tâm Anh – Thanh Xuân, Hà Nội bày tỏ: “Suốt 2 năm dịch bệnh vừa qua, trải qua giai đoạn dài phải ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, gia đình tôi thấm thía việc có một môi trường sống tốt quan trọng như thế nào. Ước mong của tôi sang năm 2022 là đưa gia đình chuyển từ phòng trọ 30m2 sang sống một căn chung cư thoáng sạch và khang trang hơn, để con cái có không gian học tập, vui chơi, cũng đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Mặt khác, với tình trạng giá nhà đang tăng nhanh theo thời gian, tôi rất muốn vay vốn để sớm sở hữu một căn nhà riêng, ổn định cuộc sống để yên tâm làm ăn phát triển kinh tế.”

Nắm bắt nhu cầu và mong muốn đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ năm 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Nhâm Dần vững vàng – Vay ngàn ưu đãi” với tổng hạn mức chương trình lên tới 6.000 tỷ đồng, áp dụng cho khách hàng cá nhân tham gia vay vốn phục vụ các mục đích: vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, vay mua ô tô, vay tiêu dùng… và sử dụng một trong những gói Combo tài khoản thanh toán của SHB: S.More/S.Super…

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm khi vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn. Đối với khách hàng vay trung dài hạn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,79%/năm áp dụng cho vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, vay mua ô tô hoặc vay tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi một cách nhanh chóng, tiện lợi, SHB đã áp dụng chính sách linh hoạt, tối giản về thủ tục, hồ sơ vay vốn để đẩy nhanh tiến độ giải ngân.

Khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của SHB như: Gửi tiền online sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,5%/năm so với tại quầy. Miễn phí tài khoản số đẹp trùng số điện thoại/ngày sinh trị giá 880.000đ (*). Chương trình “Càng chi tiêu, càng tiết kiệm” từ thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback với tính năng hoàn tiền vượt trội lên đến 7,2 triệu đồng/năm và lên tới 1,2 triệu VND/kỳ sao kê…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: *6688 để được hỗ trợ.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 Ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Top 1.000 Ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (lần thứ 2), Huân chương Lao động hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính phủ, các Bộ, ngành, đoàn thể và các giải thưởng cao quý khác.

Tính đến 30/12/2021, SHB có tổng tài sản đạt 506,5 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 26.674 tỷ đồng. Vốn tự có theo chuẩn Basel II đạt 53.231 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” và phương châm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam năm 2025. Tầm nhìn tới năm 2035, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khu vực; trở thành ngân hàng đầu tư cung ứng nguồn vốn hiệu quả nhất cho những lĩnh vực trọng điểm của kinh tế Việt Nam./.

Nguyễn Long

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây