Những bức ảnh ấn tượng về động vật hoang dã

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng về thế giới động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới ghi lại.

Diệc bạch con nằm trong tổ với mẹ ở Kissimmee, bang Florida, Mỹ. (Ảnh: Ronen Tivony/Sopa Images/Rex/Shutterstock)
Đàn chim cánh cụt châu Phi trên một bãi biển ở Cape Town, Nam Phi. Các chuyên gia cho biết, loài động vật nằm trong Sách đỏ này đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng do số lượng quần thể giảm mạnh. Những nỗ lực đang được Tổ chức Bảo tồn các loài chim ven biển Nam Phi thực hiện trong nhiều năm qua nhằm cứu hộ, phục hồi và thả chúng về với môi trường tự nhiên. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Một con linh miêu Á-Âu được bẫy camera ghi lại khi đang di chuyển trong tuyết ở vùng núi Carpathian (Romania). (Ảnh: Đại học Nottingham Trent)
Một con cáo đói bụng đang ăn mẩu bánh mì trên cánh đồng phủ đầy tuyết ở Ardahan, đông bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Vào mùa đông, những con cáo ở khu vực này thường được các công nhân từ Tổng cục Đường cao tốc vùng 183 cho ăn. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Một con tê giác cái tên là Rosa và tê giác con mới sinh tại Vườn quốc gia Way Kambas ở tỉnh Lampung, đảo Sumatra, Indonesia. Chú tê giác con là kết quả của chương trình nhân giống nuôi nhốt của chính phủ Indonesia nhằm cứu loài tê giác Sumatra đang trong diện cực kỳ nguy cấp. (Ảnh: Bộ Môi trường và Lâm nghiệp Indonesia/AFP/Getty Images)

 

Một chú chim đậu trên cành hoa anh đào nở rộ trong công viên Ueno ở Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh: Yoshio Tsunoda/Aflo/Rex/Shutterstock)
Một con tê giác một sừng bỏ chạy khi các điều tra viên tiến hành cuộc điều tra số lượng loài này tại Vườn quốc gia Kaziranga ở Assam, phía đông bắc Ấn Độ. (Ảnh: Biju Boro/AFP/Getty Images)
Những chú rùa Olive Ridley mới nở nghỉ ngơi tại một trại giống trên bãi biển ở Chennai, Ấn Độ. (Ảnh: Arun Sankar/AFP/Getty Images)
Ong mật khổng lồ (tên khoa học là Apis dorsata) ở Tehatta, Tây Bengal, Ấn Độ giúp thụ phấn cho nhiều loại cây trồng ở Nam Á bao gồm bông, xoài, dừa, cà phê và hồ tiêu. Tổ ong thường được xây trên cành cây hoặc các tòa nhà, và mỗi tổ có thể chứa từ 4kg đến 6kg mật. (Ảnh: Soumyabrata Roy/NurPhoto/Rex/Shutterstock)
Lừa hoang Tây Tạng ở Nagqu thuộc Khu tự trị Tây Tạng của Trung Quốc. Nhiều nỗ lực bảo tồn đã được triển khai trong những thập kỷ gần đây để bảo vệ các loài động vật hoang dã ở khu vực này. (Ảnh: Xinhua/Rex/Shutterstock)
Những con cua di cư đang trèo qua một bức tường trong quá trình di chuyển từ rừng, băng qua đường tới khu vực bờ biển để đẻ trứng ở Playa Larga, Cuba. (Ảnh: Reuters)
Những con cò làm tổ tại khu bảo tồn cò Lipu ở Racconigi, gần Cuneo, tây bắc Italia. (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty Images)
Một con bồ nông (Pelicanus mysidentalis) tại rừng ngập mặn Costa del Este ở thành phố Panama, thủ đô của quốc gia cùng tên. (Ảnh: Luis Acosta/AFP/Getty Images)
Một con chó rừng lông vàng (Canis aureus) bị ốm được bắt gặp trong khu rừng rậm ở Tehatta, Tây Bengal, Ấn Độ. (Ảnh: Soumyabrata Roy/NurPhoto/Rex/Shutterstock)

Theo Nhân dân

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây