Phố thị giữa đại ngàn xanh mát

Nằm ngay tại vị trí mặt đường mòn Hồ Chí Minh – tuyến đường giao thông huyết mạch từ Nam ra Bắc, dự án Khu Thương mại Dịch vụ Ba Hàng Đồi (huyện Lạc Thủy, Hòa Bình) được dự đoán sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp, sầm uất và sôi động bậc nhất của tỉnh Hòa Bình.

Vì sao Ba Hàng Đồi sôi động?

Thứ nhất, huyện Lạc Thủy có lợi thế nằm ở vị trí trung tâm, gần các điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, như: Serena Resort Kim Bôi, khu nghỉ dưỡng Đá Bạc…

Thứ hai, nơi đây còn nằm trong quần thể du lịch tâm linh gồm: chùa Tiên, động Đầm Đa, hang Trinh Nữ… nơi thu hút đông đảo khách thập phương đến tham quan, vãn cảnh.
Nhu cầu có một nơi dừng chân nghỉ ngơi, mua sắm khi qua tuyến đường này của du khách là rất lớn. Vì thế Khu Thương mại Dịch vụ Ba Hàng Đồi với diện tích tổng thể: 2.2ha ra đời để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Với điểm kinh doanh rộng 100m2 quy mô tập trung duy nhất trên trục đường huyết mạch Hồ Chí Minh, Khu Thương mại Dịch vụ này sẽ giúp cho việc giao thương, phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ của vùng.

Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Khu Thương mại Dịch vụ Ba Hàng Đồi chỉ cách Hà Nội khoảng 50 phút lái xe, một khoảng cách lý tưởng cho những gia đình có mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện ích giữa không gian xanh mát để nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần.

Những căn liền kề tại khu đô thị Ba Hàng Đồi được xây dựng với đẳng cấp 5 sao, đầy đủ tiện nghi như những khách sạn cao cấp nhưng vẫn đầm ấm không khí gia đình. Được sở hữu một ngôi nhà tại Ba Hàng Đồi, mỗi gia đình không chỉ được sống trong quần thể tiện ích mà còn được tận hưởng không khí trong lành, xanh sạch với độ phủ cây xanh 120 cây/người – một mật độ hiếm nơi nào có được.

Với những ưu thế lý tưởng đó, Dự án Khu Thương mại Dịch vụ Ba Hàng Đồi xứng đáng là một địa chỉ để các gia đình cũng như nhà đầu tư ghé thăm và lựa chọn.

Đình Học

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây