Thaco Agri cần tuyển 9.000 công nhân tại Campuchia

STNN – Thương v Vit Nam ti Campuchia cho biết, Thaco Agri đã quyết định tuyển dụng hơn 9.000 nhân viên cho các nhà máy đóng gói chuối và trang trại chăn nuôi gia súc để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Campuchia.

Hình minh họa – Nguồn: Internet.

Thaco Agri đặt mục tiêu khai thác thêm thị trường nước ngoài và mở rộng sản xuất bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn trang trại hữu cơ, cải thiện quản lý công nghiệp và sử dụng công nghệ sinh học và cơ chế kỹ thuật số. Công ty hiện đang tập trung vào trồng chuối và chăn nuôi gia súc ở các tỉnh Kratie và Ratanakiri.

Ông Lê Thanh Hoàng, Tổng Giám đốc Thaco Agri tỉnh Ratanakiri, tiết lộ, hàng xuất khẩu của công ty chủ yếu sang Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, bên cạnh các nước láng giềng. Các đồn điền của Công ty có diện tích 25.000ha ở các tỉnh Kratie và Ratanakiri.

Doanh nghiệp cũng đã quyết định tuyển dụng hơn 9.000 nhân viên cho các nhà máy đóng gói chuối và trang trại chăn nuôi gia súc để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Campuchia.

Thaco Agri đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng bao gồm năng lượng mặt trời, đường giao thông, hệ thống tưới tiêu và nhiều nhà máy đóng gói chuối khác.

Thaco Agri đã đầu tư vào Việt Nam hơn ba năm và cũng đã đưa ra một số sáng kiến ​​vì lợi ích của người lao động như một phần trách nhiệm xã hội của mình, như cung cấp chỗ ở, chăm sóc sức khỏe và giáo dục tốt cho họ. Các địa điểm làm việc cũng được trang bị xe cứu thương và bác sĩ để đáp ứng mọi trường hợp khẩn cấp về sức khỏe – Tổng Giám đốc Thaco Agri cho biết thêm.

Công ty cũng hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương để cải thiện sinh kế của người dân bằng cách thực hiện các bước cung cấp nước sạch, điện, đường sá, trung tâm mua sắm và dịch vụ chăm sóc chính miễn phí.

Phm Khánh Huyn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây