Bảo đảm tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui Xuân, đón Tết

STNN – Ngày 11/1, Đại tá Phạm Tùng Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết các Đồn Biên phòng đóng chốt trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Chỉ huy các đồn Biên phòng đã báo cáo về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới đơn vị phụ trách; báo cáo công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết; công tác chính sách, chăm lo Tết cho nhân dân khu vực biên giới; bảo đảm công tác hậu cần, chăm lo, tổ chức Tết cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Đại tá Phạm Tùng Lâm biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, cũng như công tác trực sẵn sàng chiến đấu, chăm lo Tết cho đồng bào biên giới trong dịp Tết; đồng thời, yêu cầu các đơn vị nêu cao tinh thần khắc phục khó khăn, chủ động nắm chắc tình hình, không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian Tết, duy trì nghiêm chế độ trực theo quy định, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui Xuân, đón Tết; tập trung chăm lo Tết cho nhân dân trên địa bàn cũng như bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ, vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm, sẵn sàng chiến đấu cao.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đại tá Phạm Tùng Lâm đã tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, UBND huyện Phú Lộc.

Tin, ảnh: Võ Tiến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây