Cư dân ngán ngẩm chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence bị ngập nước

Tối 13/6, Hà Nội mưa cực lớn đã khiến một số căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence (có địa chỉ tại số 3 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) ngập sâu trong biển nước.

Người dân ở chung cư cao cấp ngán ngẩm vì căn hộ ngập sâu nhưng không nhận được hỗ trợ từ ban quản trị tòa nhà (Ảnh người dân cung cấp)
Người dân ở chung cư cao cấp ngán ngẩm vì căn hộ ngập sâu nhưng không nhận được hỗ trợ từ Ban quản lý tòa nhà (Ảnh người dân cung cấp)

Trao đổi với PV Tạp chí điện tử Sinh thái Nông nghiệp, anh Nguyễn Hoàng chủ căn hộ tầng 8 cho biết: “Trong cơn mưa lớn, tôi đã phải tát nước liên tục trong nhiều giờ đồng hồ để cứu căn hộ khỏi cảnh ngập sâu. Không chỉ riêng nhà tôi bị ngập nước mà căn hộ ở tầng 2 và một số căn hộ khác ở tại đây cũng bị nước ngập vào nhà…”

“Sau khi nhà bị ngập sâu trong nước, tôi đã gọi điện cho Ban quản lý tòa nhà, phòng kỹ thuật nhưng đều không liên lạc được. Tôi phải gọi cho lễ tân báo với phòng kỹ thuật, hơn 1 tiếng sau họ mới có mặt và chỉ hỏi thăm mấy câu rồi đi về. Phải đến sáng 14/6, đại diện Ban quản lý tòa nhà mới lên làm việc lập biên bản hiện trạng… nhưng vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng”, anh Hoàng bức xúc nói.

Anh Hoàng cho biết, căn hộ anh mua từ năm 2019. Mặc dù đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố nước phun ra từ miệng ống thoát nước chảy ra ban công tràn vào trong phòng khách và phòng ngủ chính, song cách xử lý của Ban quản lý tòa nhà và phòng kỹ thuật là thiếu chuyên nghiệp, chưa xứng tầm với một Tập đoàn lớn.

Được biết, Chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence thuộc chủ đầu tư là Công ty Việt Minh Hoàng, được quảng bá là khu chung cư cao cấp tiện ích 5 sao.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc!

Trước đó, cư dân tại chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence có phản ánh: Phía trước các tòa chung cư T1 – T2 – T3 phải có vỉa hè rộng 5-7m thế nhưng khoảng diện tích này đang được ngăn hàng rào để xây dựng dự án Trường THCS Lương Yên; do đó, cư dân đã bức xúc phản đối. Quận Hai Bà Trưng đã yêu cầu dự án xây dựng Trường THCS Lương Yên dừng lại để kiểm tra, xác minh.


Nguyễn Long

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây