Thiên đường hải sản tươi sống: Chợ Hạ Long 1 Quảng Ninh

Đến với Quảng Ninh, ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng, khoáng sản dồi dào, Quảng Ninh còn có thế mạnh và tiềm năng to lớn để phát triển các ngành kinh tế biển. Để khám phá những điểm nổi bật này của Quảng Ninh, bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm mua sắm thú vị tại khu chợ Hạ Long 1. Đây là là khu chợ lớn nhất trong thành phố về quy mô diện tích và độ đa dạng của nguồn hàng hóa. Hơn nữa đường tới đây thuận tiện, vị trí không quá xa khu du lịch Bãi Cháy nên lượng du khách đổ về đây rất đông và thường xuyên.

Chợ được chia ra làm 2 khu vực: trong nhà và ngoài trời. Khu vực trong nhà gồm có 4 tầng: Tầng 1 và 2 bán đồ lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử; tầng 3 và 4 là các mặt hàng giày dép quần áo. Khu vực ngoài trời là một “thiên đường hải sản tươi sống”, nơi này còn có các gian hàng bán đặc sản Hạ Long, quán phục vụ đồ ăn hải sản, ăn vặt cho khách du lịch.

Quảng Ninh có chiều dài đường ven biển lớn nhất 250 km với 2.077 hòn đảo, chiếm 2/3 số đảo của cả nước, trong đó trên 1.000 đảo đã có tên; có ngư trường rộng lớn trên 6.100 km², là nơi sinh sống của vô vàn các loài sinh vật biển quý hiếm. Hầu hết các bãi cá chính có sản lượng cao, ổn định, đều phân bố gần bờ và quanh các đảo, rất thuận tiện cho việc khai thác.

Chợ Hải Sản ở Hạ Long

Đến đây, bạn sẽ có thể tha hồ thưởng thức ẩm thực cũng như dễ dàng tìm mua các đặc sản địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi tới với “viên ngọc huyền bí” Quảng Ninh.

Thương Hà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây