Ấm áp chương trình “Xuân biên giới, Tết thắm tình quân dân”

STNN – Trong không khí hân hoan trước thềm năm mới 2023, ngày 12/1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng huyện đoàn Hương Khê, Trường Đại học Hà Tĩnh và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Xuân biên giới, Tết thắm tình quân dân”. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, góp phần tô thắm thêm tình quân dân dịp cuối năm.

Đông đảo người dân đến thăm khám và tư vấn sức khỏe.

Chương trình “Xuân biên giới, Tết thắm tình quân dân” được tổ chức tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Đây là một địa phương còn khó khăn, đời sống người dân còn nhiều thiếu thốn, để góp phần động viên tinh thần bà con nhân dân trong dịp Tết đến, Xuân về, chương trình “Xuân biên giới, Tết thắm tình quân dân” đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết giữa quân – dân.

Các đại biểu tham dự chương trình “Xuân biên giới, Tết thắm tình quân dân”.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện Hương Khê và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn. Chương trình “Xuân biên giới, ấm tình quân dân” vận động cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ và khâu nối các tổ chức, cá nhân hảo tâm trao tặng 285 suất quà Tết (mỗi suất 500 nghìn đồng), các suất quà được trao cho hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Các đội tranh tài gói bánh chưng.

Dịp này, lực lượng quân y Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh tổ chức tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 250 người dân vùng sâu, vùng xa với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ chương trình, với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới, các đội gói bánh chưng của Trung đoàn 841 (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh), Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Trường Đại học Hà Tĩnh và Đoàn xã Hương Lâm đã tham gia tranh tài. Sản phẩm bánh chưng của các đội tham gia tranh tài sẽ được trao cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn động viên bà con sẽ đón một cái Tết ấm cúng, bước sang năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều điều may mắn trong năm mới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hoàng Nghĩa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây