An Việt tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận tải, cung cấp sản phẩm và dịch vụ về ô tô

Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt là một trong những doanh nghiệp lớn, uy tín của miền Bắc, đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên chuỗi mắt xích trong lĩnh vực vận tải hàng hoá đường bộ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về ô tô, phân phối dầu Shell. An Việt là địa chỉ được nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.

Tổng Giám đốc cắt bánh nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty

Tiền thân của Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt là một doanh nghiệp Nhà nước, được cổ phần hoá từ năm 2000 theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với tên gọi Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay An Việt đã có mặt tại các thị trường trọng điểm của cả nước với: Showroom ô tô ISUZU tại Km10 Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Showroom ô tô SUZUKI tại Km12+300 Quốc lộ 1A, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

  • Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tại Lào Cai. Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, T.P Lào Cai.
  • Văn phòng đại diện ISUZU An Việt – Bắc Giang. Địa chỉ: Số 167A đường Xương Giang, T.P Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
  • Trạm đại diện tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí
  • Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt. Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2000 đến nay, An Việt tự hào là đại lý ủy quyền uy tín hàng đầu của Suzuki tại Việt Nam. Hiện nay, Suzuki An Việt phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe du lịch và xe thương mại của Suzuki: Suzuki Ertiga (7 chỗ), Suzuki Swift (5 chỗ), Carry truck (5 tạ), Carry pro (7 tạ), Carry van, Suzuki XL7.

Dòng xe 7 chỗ nhập khẩu Suzuki XL7 nhận được nhiều sự quan tâm bởi kiểu dáng thể thao, tính đa dụng và giá bán hấp dẫn.

Isuzu An Việt là đại lý chính hãng của Isuzu Việt Nam, được đánh giá cao nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo tốt việc kinh doanh, sửa chữa, bảo hành các dòng xe tải Isuzu cho khách hàng.

Với định hướng bám sát những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, phát triển theo chiều sâu, An Việt ngày càng nâng cao chất lượng hàng hoá, dịch vụ trong từng lĩnh vực, mở rộng hoạt động ngay trong chính ngành nghề đã có.

Showroom ISUZU An Việt

Về kinh doanh thương mại ô tô, An Việt là đại lý chính thức bán, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tại phía Bắc của các hãng xe hàng đầu Nhật Bản như ISUZU, SUZUKI, là trung tâm dịch vụ ủy quyền và đơn vị hợp tác bán hàng của SAMCO tại Hà Nội.

Ngoài việc liên tục cập nhật những đời xe mới nhất, ưu việt nhất của các hãng với đủ các dòng xe con, xe tải, bán tải, xe khách… An Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Xe của công ty được bán với giá ưu đãi, thủ tục nhanh gọn; chính sách bảo hành, bảo dưỡng ưu việt với đầy đủ phụ tùng thay thế và dịch vụ sửa chữa hoàn hảo bằng thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

An Việt có đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
Xưởng dịch vụ bảo hành, sửa chữa ô tô của An Việt được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ là địa chỉ uy tín trong ngành kinh doanh, sửa chữa, bảo hành xe ô tô, An Việt còn là một đơn vị năng động, sáng tạo trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, thế mạnh của An Việt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực miền Bắc đến tất cả các tỉnh miền Trung, miền Nam và ngược lại. Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải hàng hóa, từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 30 tấn, xe siêu trường siêu trọng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, công ty luôn nhận được sự tin cậy từ phía các bạn hàng, đối tác.

Nhân viên Suzuki An Việt chụp ảnh lưu niệm trong Lễ bàn giao xe Suzuki XL7 cho NSND Mạnh Cường.

Là đơn vị kinh doanh và vận tải ôtô, An Việt thấu hiểu nguồn nhiên liệu ưu việt đang được thị trường ưa chuộng. Đó là lý do để hoạt động phân phối dầu Shell trên phạm vi toàn miền Bắc của công ty có được những thành công nhất định, tỉ lệ đóng góp vào doanh thu của toàn công ty đạt xấp xỉ 20%. Với lợi thế tận dụng triệt để các mối quan hệ bạn hàng về ô tô và vận tải, bằng uy tín lâu năm trên thị trường về chất lượng và dịch vụ, An Việt vinh dự là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các nhà phân phối của Shell trong nhiều năm.

Những nhân viên xuất sắc được nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc.

Với khẩu hiệu “Đồng hành cùng thành công của bạn”, An Việt khẳng định sự cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa đối với khách hàng, bạn hàng, thể hiện quyết tâm đạt tới sự hoàn hảo trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Khởi nguồn từ nhiệt huyết và ý chí quyết tâm đó, cộng với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, An Việt đã khẳng định được tên tuổi, vươn lên trở thành thương hiệu được tín nhiệm, đồng hành cùng khách hàng tạo nên những thành công trên chặng đường phát triển. Triết lý kinh doanh của An Việt là: Chia sẻ để tạo dựng thành công – Chia sẻ để đem lại hiệu quả – Phát triển bền vững.”

Thúy Huyền – Duy Thế

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây