Hai chiến sĩ công an Thừa Thiên Huế kịp thời đưa người đàn ông có dấu hiệu bị tai biến đi cấp cứu

STNN – Phát hiện người đàn ông có dấu hiệu bị tai biến, hai chiến sĩ công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã dùng phương tiện cá nhân đưa người đàn ông gặp nạn đến Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc để cấp cứu kịp thời.

Thiếu tá Huỳnh Tuế, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cùng đồng nghiệp đưa người đàn ông gặp nạn đi cấp cứu kịp thời.

Sáng ngày 29/11, trên đường đi làm, hai chiến sĩ công an huyện Phú Lộc phát hiện một số người dân đang đứng vây quanh một người đàn ông. Lại gần, chứng kiến người đàn ông đang có dấu hiệu bị tai biến, hai chiến sĩ công an đã nhanh chóng dùng xe cá nhân chở người đàn ông gặp nạn đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Hai chiến sĩ công an có hành động đẹp nói trên là Thiếu tá Huỳnh Tuế, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự và Thượng úy Nguyễn Thanh Thảo, cán bộ Đội An ninh Công an huyện Phú Lộc.

Thiếu tá Huỳnh Tuế, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phú Lộc cho biết: “Vào lúc 7h15 sáng ngày 29/11, trên đường đi làm, chúng tôi phát hiện một số người dân đang đứng vây xung quanh một người đàn ông có dấu hiệu bị tai biến bên lề đường. Nhận thấy bệnh nhân cần được cấp cứu kịp thời và tại thời điểm đó không có người nhà bệnh nhân cũng như không có phương tiện, tôi và đồng chí Thảo, cán bộ Đội An ninh không suy nghĩ gì thêm nữa, quyết định dùng xe cá nhân đưa người đàn ông gặp nạn đi cấp cứu kịp thời.”

Hành động của hai chiến sĩ công an như tô thắm thêm màu áo của người công an nhân dân, phát huy truyền thống tương thân, tương ái và luôn hết mình vì sự nghiệp bảo vệ bình yên cho nhân dân.

Hoàng Nghĩa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây