Ngũ cốc dinh dưỡng HADALIFA – sản phẩm OCOP chất lượng cao

LTS – Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An), nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An. Dịp này, Công ty TNHH Dinh Dưỡng HADALIFA tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do công ty sản xuất, nổi bật là sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng HADALIFA – sản phẩm OCOP được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và xuất khẩu sang Liên bang Nga.

Vốn là những người yêu thích những sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe, đồng thời, nhận thấy tiềm năng từ đất nông nghiệp và nông sản Việt – đặc biệt là ngũ cốc, anh Hoàng Xuân Tuấn và chị Phan Thị Liên, cặp vợ chồng sáng lập doanh nghiệp Bột ngũ cốc dinh dưỡng HADALIFA, đã dành hết tâm huyết để xây dựng thương hiệu này.

Sản phẩm Bột ngũ cốc HADALIFA được chế biến từ 25 loại hạt nông sản quý, như: hạt óc chó, hạnh nhân, đậu và nhiều loại khác. Sau khi thu mua, hạt được rửa sạch, ngâm nước trong thời gian 4-6 tiếng để loại bỏ tạp chất, sau đó sấy khô bằng công nghệ hiện đại để bảo tồn dưỡng chất và phối trộn theo tỉ lệ dinh dưỡng, xay vỡ, và cuối cùng xay mịn trước khi đóng gói và phân phối ra thị trường…

Sản phẩm Bột ngũ cốc HADALIFA là một sự lựa chọn dinh dưỡng lành mạnh với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này có khả năng thay thế bữa ăn chính, giúp hỗ trợ giảm mỡ, làm săn chắc cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa và ổn định huyết áp, cũng như cải thiện sức khỏe tim mạch.

Đặc biệt, sản phẩm này có thể đem lại nhiều lợi ích đối với phụ nữ mang thai, bao gồm việc giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Đây là một lựa chọn dinh dưỡng thông minh để hỗ trợ sức khỏe của bạn và gia đình.

Sau hơn 4 năm hoạt động sản xuất và sau 2 năm tham gia cuộc thi OCOP, Bột ngũ cốc dinh dưỡng HADALIFA đã được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao. Sau đây là đôi lời chia sẻ của chị Phan Thị Liên về sản phẩm này.

Nhóm PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây