Khai trương TTTM Vincom Plaza Điện Biên và Chợ Đỉnh Điện Biên: Điểm chạm tinh tế tới du khách

STNN – Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Điện Biên và Chợ Đỉnh Điện Biên đã chính thức khai trương trong không khí hân hoan và tràn đầy năng lượng. Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của nhiều lãnh đạo địa phương và doanh nghiệp lớn.

Khai trương TTTM Vincom Plaza Điện Biên và chợ Đỉnh Điện Biên: Điểm chạm tinh tế tới du khách
Các đại biểu cắt băng khánh thành.

Tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành có ông Phạm Quyết Tiến – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Công nghệ Hỗ trợ Nông nghiệp (bên trái), ông Nguyễn Duy Khánh – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vincom Retail (giữa), và ông Phạm Minh Ngọc – Giám đốc TTTM Vincom Plaza Điện Biên. Các đại biểu đã cùng nhau cắt băng khai trương, mở ra một trang mới cho sự phát triển của TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây cũng là công trình trọng điểm nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên.

Khai trương TTTM Vincom Plaza Điện Biên và chợ Đỉnh Điện Biên: Điểm chạm tinh tế tới du kháchTTTM Vincom Plaza Điện Biên không chỉ là một điểm mua sắm hiện đại, mà còn là một trung tâm giao thương và hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương. Đặc biệt, Chợ Đỉnh Điện Biên nằm ngay trong khuôn viên của TTTM, là một điểm nhấn nổi bật. Đây là nơi tập trung nhiều sản phẩm nông sản và đặc sản địa phương, sản phẩm OCOP cùng các mặt hàng chất lượng cao khác. Chợ Đỉnh Điện Biên đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân và du khách đến tham quan, mua sắm và khám phá ẩm thực vùng miền.

Khai trương TTTM Vincom Plaza Điện Biên và chợ Đỉnh Điện Biên: Điểm chạm tinh tế tới du kháchTổ hợp mua sắm Chợ đỉnh Điện Biên vừa khai trương được tổ chức quy mô và vận hành chuyên nghiệp, thu hút đông đảo khách tham quan. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp địa phương quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương, từ đó thúc đẩy phát triển kinh doanh và nâng cao đời sống người dân.

Khai trương TTTM Vincom Plaza Điện Biên và chợ Đỉnh Điện Biên: Điểm chạm tinh tế tới du kháchTTTM Vincom Plaza Điện Biên và Chợ Đỉnh Điện Biên không chỉ tạo ra một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại, mà còn góp phần nâng cao giá trị của nông sản địa phương. Qua đó, chương trình khai trương đã thể hiện rõ mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng nông nghiệp Điện Biên, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của khu vực.

TTTM Vincom Plaza Điện Biên và Chợ Đỉnh Điện Biên hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng và là đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế địa phương trong thời gian tới.

Vân Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây