Tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

STNN – Những chiếc xe đạp mới được trao tặng từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng.

Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới, sáng ngày 5/9, nhân dịp ngày khai giảng năm học mới Trường Trung học cơ sở – Dân tộc nội trú huyện A Lưới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Đại tá Hà Văn Ái, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường.

Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Đại tá Hà Văn Ái, UVTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao tặng xe đạp cho các cháu.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở – Dân tộc nội trú, thầy Hoàng Trọng Nho cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo của trường, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo huyện và Nhà trường trao tặng xe đạp cho các cháu.

Sở hữu chiếc xe đạp mới được trao tặng từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Trần Tình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây