Tiêu dùng sinh thái





Đời sống

Nông sản Việt

Ngày Quốc tế Trà: Tôn vinh văn hóa trà, xây dựng thương hiệu trà Việt Nam

STNN - Ngày Quốc tế Trà (21/5) là cơ hội để tôn vinh di sản văn hóa, lợi ích sức khỏe và tầm quan...

Hậu Giang: Xây dựng mô hình quản lý dinh dưỡng cho cây bưởi Năm Roi

STNN - Nhóm nghiên cứu ở Trường Đại học Cần Thơ đã đánh giá ảnh hưởng của tập quán canh tác đến tình trạng...

Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia: Nghề làm bánh khẩu xén, bánh chí chọp ở Điện Biên

STNN - Bộ VHTTDL vừa có Quyết định số 951/QĐ-BVHTTDL về việc đưa Tri thức dân gian nghề làm bánh khẩu xén và chí...

Quy trình bảo quản bưởi từ 2-3 tháng

STNN - Quy trình mới cho phép bảo quản bưởi Năm Roi và bưởi da xanh khoảng 2 tháng ở nhiệt độ thường và 3 tháng ở nhiệt độ lạnh, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.

Sắp diễn ra ngày hội yến sào Bình Phước

STNN - Ngày hội yến sào tỉnh Bình Phước sẽ được tổ chức từ ngày 15-21/4/2024. Đây là lần đầu tiên tỉnh Bình Phước...

Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lúa, gạo bền vững minh bạch, hiệu quả trong tình hình mới

STNN - Ngày 28/3/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Công văn số 2981/UBND-CT yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông...