Tiêu dùng sinh thái
Ngày Quốc tế Trà: Tôn vinh văn hóa trà, xây dựng thương hiệu trà Việt Nam
STNN - Ngày Quốc tế Trà (21/5) là cơ hội để tôn vinh di sản văn hóa, lợi ích sức khỏe và tầm quan trọng kinh tế của trà, đồng thời nỗ lực làm cho ngành sản xuất trà trở nên bền vững.
Thị trường chè thế giới năm...
Đời sống
Bộ đội vượt nắng xuống đồng giúp người dân thu hoạch lúa
STNN - Là một hoạt động trong Chương trình “Ngày về thôn, bản”, mới đây, Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu A Đớt...
Nông sản Việt
Ngày Quốc tế Trà: Tôn vinh văn hóa trà, xây dựng thương hiệu trà Việt Nam
STNN - Ngày Quốc tế Trà (21/5) là cơ hội để tôn vinh di sản văn hóa, lợi ích sức khỏe và tầm quan...
Hậu Giang: Xây dựng mô hình quản lý dinh dưỡng cho cây bưởi Năm Roi
STNN - Nhóm nghiên cứu ở Trường Đại học Cần Thơ đã đánh giá ảnh hưởng của tập quán canh tác đến tình trạng...
Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia: Nghề làm bánh khẩu xén, bánh chí chọp ở Điện Biên
STNN - Bộ VHTTDL vừa có Quyết định số 951/QĐ-BVHTTDL về việc đưa Tri thức dân gian nghề làm bánh khẩu xén và chí...
Quy trình bảo quản bưởi từ 2-3 tháng
STNN - Quy trình mới cho phép bảo quản bưởi Năm Roi và bưởi da xanh khoảng 2 tháng ở nhiệt độ thường và 3 tháng ở nhiệt độ lạnh, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.
Sắp diễn ra ngày hội yến sào Bình Phước
STNN - Ngày hội yến sào tỉnh Bình Phước sẽ được tổ chức từ ngày 15-21/4/2024. Đây là lần đầu tiên tỉnh Bình Phước...
Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu lúa, gạo bền vững minh bạch, hiệu quả trong tình hình mới
STNN - Ngày 28/3/2024, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Công văn số 2981/UBND-CT yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông...